Đánh giá nhanh tai nghe Xanova Juturna-U chiếc tai nghe gaming thiết kế tinh tế.

Đánh giá nhanh tai nghe Xanova Juturna-U chiếc tai nghe gaming thiết kế tinh tế.

 

Vừa qua ở Computex 2018, Galax đã cho ra mắt dòng sản phẩm mới của mình – Xanova bao gồm 1 bộ sản phẩm Gaming Gear từ bàn phím, chuột chơi game, headphone cho đến lót chuột. Chiếc tai nghe Xanova Juturna-U là một sản phẩm sẽ làm cho bạn chú ý.

 

Xanova Juturna-U là sản phẩm nổi trội trong hàng loạt sản phẩm Xanova được Galax trình làng trong computex 2018 vừa qua với thiết kế đẹp mắt, tinh tế nhưng lại là chiếc tai nghe 7.1 dành cho game thủ.

 

Tai nghe Juturna-U nhìn cách điệu đơn giản không hầm hố. Các dây kết nối được thiết kế gắn rời, kể cả Mic cũng đời tháo lắp rất đơn giản. Thiết kế đen nhám với logo nổi bật nằm 2 bên tai nghe. Tai nghe chỉ mang trọng lượng khoãng 290g rất nhẹ do thiết kế bằng nhựa nhưng vẫn cảm giác cứng cáp.

 

Các dây rời kể cả soundcard 7.1 cũng được thiết kế rời với dây nối dài của tai nghe, nếu lỡ làm mất các bạn có thể yên tâm, cứ ra mua con mới.

Đánh giá cá nhân về chất âm của chiếc tai nghe với earcup bằng da cách âm khá tốt, vì tai trâu nên không cảm nhận về nhạc được. Nhưng khi chơi game thì với độ cách âm khá tốt và âm 7.1 thì sau khi test một số game FPS cảm thấy Xanova Juturna-U là chiếc tai nghe ổn và đáng để trải nghiệm.

Một số thông số

-Thông số tai nghe:

Dãi tấn số : 29Hz – 20kHz

Trở kháng : 32Ω

Độ nhạy: 95±3dB@1mW 1kHz

Max input power : 40Mw

Cân nặng : ≈290g

-Thông Số Microphone:

Độ nhạy: -52dB±3dB

Tính linh độ: đa hướng

S/N: ≥60dB

Trở kháng:≤2.2kΩ

 

Bình luận